Thắc mắc về thay đổi trạm điện

Hiện tại tôi đang mua điện ở trạm cũ, tôi muốn chuyển sang trạm khác nhưng cùng xã. Vậy cho tôi hỏi thủ tục và chi phí như thế nào?

Ngô Duy Hưng

Thôn Nhật Tiến 3, xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
30/03/2019

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực  miền Bắc và nhận được trả lời như sau:

Kính thưa Quý khách!

Chúng tôi chưa rõ lý do khách hàng phải chuyển công tơ từ trạm cũ đến trạm mới. Chúng tôi xin trả lời theo các tình huống như sau:

1. Nếu nhà khách hàng vẫn ở địa điểm cũ, chỉ thay đổi vị trí lắp công tơ thì Quý khách làm đơn đề nghị di chuyển công tơ gửi đến phòng giao dịch của Điện lực Yên Lạc để được giải quyết.

2. Nếu nhà khách hàng chuyển đến địa chỉ mới, Điện lực sẽ khảo sát cụ thể, có thể thực hiện thanh lý công tơ địa chỉ cũ và lắp công tơ mới tại địa điểm mới.

3.Chi phí: Khách hàng chịu toàn bộ chi phí cho việc di chuyển công tơ (vật tư, nhân công), trừ công tơ là tài sản ngành điện. 

Để được hỗ trợ về các dịch vụ điện, xin quý khách liên hệ tổng đài 19006769, hoặc truy cập website: http://cskh.npc.com.vn của Trung tâm CSKH Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Xin cám ơn!!


  • 03/04/2019