Giảng viên trực tiếp hướng dẫn nấu ăn tại bếp ăn tập thể của Công ty Thủy điện Sơn La
|
Các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm của bếp ăn tập thể; Xây dựng thực đơn; Kỹ năng quản trị khu vực chế biến món ăn; Phương pháp sử dụng gia vị để chế biến các món ăn là một số nội dung chính được trao đổi trong chương trình tập huấn bởi thạc sĩ Đỗ Việt Cường - chuyên gia tư vấn và giảng dạy nghiệp vụ nấu ăn và quản lý nhà bếp của Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.
Công ty Thủy điện Sơn La hiện quản lý vận hành 2 Nhà máy Thủy điện Sơn La và Lai Châu. Do đặc thù công việc, hầu hết cán bộ, công nhân viên của Công ty đều ăn ca tại bếp ăn tập thể. Vì vậy, Công ty luôn quan tâm đảm bảo bữa cơm tập thể ngon, đủ dinh dưỡng, để CBCNV có sức khỏe phục vụ lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.