Hình minh họa
|
EVN đã chỉ đạo các đơn vị:
- Kiện toàn ban chỉ đạo phòng, chống dịch tại các đơn vị. Căn cứ hướng dẫn của Bộ Y tế về xử lý các tình huống theo diễn biến của dịch để xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch của đơn vị, đồng thời chuẩn bị các trang thiết bị y tế, hóa chất để sẵn sàng đối phó với dịch.
- Tuyên truyền và giám sát dịch, với các nội dung: Cách phát hiện, sự lây lan của bệnh dịch và các biện pháp phòng, chống dịch để người lao động biết và dự phòng.
- Các đơn vị có nhà ăn tập thể thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, đặc biệt không sử dụng gia cầm từ vùng đang có dịch.
- Liên hệ chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương để nắm bắt diễn biến của dịch trong khu vực và phối hợp ứng cứu kịp thời khi có bệnh dịch phát sinh.